ZEOS

Địa chỉ IP của bạn: 34.229.63.28
Độ phân giải màn hình:x

Website đã chạy được 1333 ngày

Thiện - Công Nghệ Thông Tin

Trang web chia sẻ kinh nghiệm đọc, học tập, làm việc và giảng dạy của bản thân nhằm giúp mọi người có duyên ghé thăm thì có tư liệu để học tập, nghiên cứu.
Site Map Contacts Home
Hide ad unit

ĐĂNG KÝ/ĐĂNG NHẬP

QUẢNG CÁO

Advertising

BÌNH CHỌN

Bạn thích Hệ thống quản lý nội dung hay CMS (Content Management System) nào

Các khảo sát khác...

QUẢNG CÁO

Advertising

THẺ

QUẢNG CÁO

Advertising

THỐNG KÊ

{siteinfo} {prostats} {online}
{referer}
ThienCNTT » Giới thiệu về tui

Giới thiệu về tui

Xin chào,
Tui tên là Nguyễn Chí Thiện
Tui không phải nhà thơ, tui cũng không phải là một ai khác, tui là tui.

Tui là giáo viên, tui không phải nhà văn, tui thích viết lách nhưng tui lười và bận rộn với việc nghiên cứu, giảng dạy và các công việc như một nông dân: trồng cây, rau, nuôi chó, gà.... nên cả mấy tháng trời mới có một bài.

Trang web này được tạo ra nhằm để chia sẻ kiến thức của bản thân cho mọi người. Các bài viết trên này một số là của tui viết, một số là tui copy từ nơi khác (Tất nhiên là ghi rõ nguồn để người ta không kiện tui) - tui hạn chế thấp nhất việc copy

Bạn đã vào trang web của tui là chúng ta có duyên đó.
Có khi chúng ta cùng tần số, nếu rà đúng đài thì sẽ thành tri kỹ

Vậy bạn muốn liên lạc với tôi không?
Hãy nhắn tin ngay cho tôi
Fb: https://fb.com/thiencntt
Zalo: Không chín tắm năm năm năm bún chín chín bún


Cách đây vài chục năm, lúc bạn đọc bài này không biết năm nào nhưng chắc cũng lâu rồi đó. Lúc đó có một chàng trai ở quê hương miền Tây sông nước bước chân lên Sài Gòn, bỏ lại sau lưng cả một tuổi thơ tươi đẹp và bôn ba nơi xứ người với mong ước có được cuộc sống ấm no sau này.

Và............... thời gian làm cho anh ấy già đi, tiền bạc cũng tạm đủ sống, tình cảm cũng đủ đầy. Bao nhiêu sự kiện xảy ra trong đời đã đưa đẩy cuộc sống của những người như anh ấy đến gần hay xa nhau hơn nhưng để lại sau đó là những kỷ niệm và "chả có gì - chỉ có già"


My name is Nguyen Chi Thien. I'm 35 years old. I'm a teacher. I love learning about programming. My hometown is Thanh Hung town, Giong Rieng district, Kien Giang province, Vietnam.